LÀM SAO TĂNG GIÁ BÁN CHO ĐẤT ?

LÀM SAO TĂNG GIÁ BÁN CHO ĐẤT ?

LÀM SAO TĂNG GIÁ BÁN CHO ĐẤT ?

Trong các nhóm đầu tư của chúng tôi, có một nhóm bạn trẻ chuyên tập trung ‘săn lùng’ đất vùng ven hoặc các khu vực giao thông mới hình thành, thông cầu, đường, hạ tầng cơ sở mới phát triển như sân bay Long Thành, Nhơn Trạch, Quận 9, Long An, Củ Chi…..

Tuần trước khi đi khảo sát khu vực đất của dân, may mắn chúng tôi gặp được anh Thành chủ đất Quận 9 và câu chuyện làm tăng giá bán của đất thật tuyệt vời của anh.

Anh Thành chia sẻ ‘anh chỉ làm rất đơn giản, mua một mảnh đất nào anh cũng để tâm hết sức vào nó, suy nghĩ và tìm phương án để tăng trị cho miếng đất đó so với các lô đất khu vực xung quanh, tập trung tạo: Sự khác biệt và hơn hẳn đối thủ (Chiến lược: different and better than).

Hồi trước Tết 2018, anh có mua 1 miếng 2,000m đất vườn trong đó có 200m thổ cư với giá gần 3 tỷ. Lúc đầu mua anh cũng lo lắng vì đất này khu vực khá trũng, xung quanh khô cằn hoang sơ, chưa tính được phương án nào để làm tăng giá trị khác biệt.

Cuối cùng sau khi nghiên cứu nhu cầu, sở thích nhóm đối tượng khách mục tiêu có thể mua, anh đã quyết định đổ đất thêm cao hơn hẳn so với khu vực đất lân cận, xây rào xung quanh bảo vệ đất và đặc biệt, sáng tạo hơn, anh thuê 1 thợ làm vườn trồng gần 300 triệu tiền cây ăn trái rải khắp đất theo đúng mô hình nhà vườn cây ăn trái, thu hút và tạo cảm giác thích thú cho người mua.

Kết quả chỉ sau 6 tháng kể từ này mùa và đầu tư làm tăng giá trị cho đất; anh đã bán ra với giá tăng 40% so với giá anh mua ban đầu. Đây quả là một bài học đáng nể cho chúng tôi để sáng tạo tăng thêm giá trị chi sản phẩm đầu tư bất động sản.

Hãy #share và #Tag tên bạn bè của bạn vào đây để mọi người cùng biết nhé.

Leave a comment