Chị Nguyễn Vân

Chị Nguyễn Vân

Chị Nguyễn Vân

Bắt đầu với kinh nghiệm và vốn tài chính bằng 0, cộng thêm tôi đã từng luôn không tin tưởng vào bản thân mình có thể đạt tự do tài chính từ Bất động sản. Tôi đã gặp chị Hong Nhung Nguyen,

với hơn 10 năm kinh nghiệm, với định hướng chiến lược rõ ràng và sự nhiệt huyết lẫn sự tin tưởng mà chị dành cho tôi, điều đó đã giúp tôi liên tục vượt ngưỡng – được sống với phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Thật tuyệt vời, tôi đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực bất động sản. Trong vòng 03 năm qua, thời gian cao điểm nhất chúng tôi đã đầu tư và quản lý gần 500 phòng cho thuê, trong 3 tuần giao dịch và đầu tư hơn 4 bất động sản nhà phố. Và đến thời điểm này, tôi đã tích lũy vốn và kinh nghiệm để tự tin mua và đầu tư căn hộ đầu tiên cho riêng mình, tự do du lịch trong khi ở nhà vẫn có đội nhóm quản lý vận hành việc đầu tư.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay và chưa tìm được hướng đi trong đầu tư Bất động sản, hãy mạnh dạn tìm đến những người mentor đầy năng lượng, kinh nghiệm và tâm huyết như chị Hong Nhung Nguyen. Cảm ơn chị rất rất nhiều!!