George Wayland

George Wayland

George Wayland

8 năm gắn bó với công việc kế toán tại FPT, có lúc tôi nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục công việc này cho đến khi về hưu (ở FPT, thâm niên những người làm việc trên 15 năm và làm cho đến khi về hưu là hết sức bình thường)

. Với mức lương chỉ đủ chi tiêu sinh hoạt hằng tháng, nếu tính toán cẩn thận việc chi tiêu và tiết kiệm của cả hai vợ chồng thì mất hơn 10 năm chúng tôi mới đủ tiền mua một căn nhà phố ở huyện Nhà Bè.

Sau 6 tháng tham gia cùng đội nhóm Mua – Sửa – Bán của chị Hong Nhung Nguyen tại khu vực Quận 7, Nhà bè tôi quyết định nghỉ việc tại FPT và hoàn toàn chuyển sang làm Bất động sản. Đây là 4 lý do lớn giải thích tại sao tôi quyết định rời bỏ một “công việc ổn định”, “thu nhập ổn định”, môi trường văn hóa tốt như tập đoàn FPT.

“ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN GIÚP CHÚNG TA CHẠM ĐẾN 4 LOẠI TỰ DO TRONG CUỘC ĐỜI”

1. Tự do tài chính.

2. Tự do thời gian.

3. Tự do nơi chốn.

4. Tự do tâm trí

Không chỉ riêng tôi mà rất rất nhiều người cũng khát khao mãnh liệt muốn đạt được. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đầu tư bất động sản và những thành tựu chị và đội nhóm đạt được là một minh chứng cho tôi thấy họ đã đạt được như thế nào.

Tuy thời gian đầu chưa có nhiều kinh nghiệm, nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình, chân thành và chuyên nghiệp của chị Hong Nhung Nguyen đến nay vợ chồng tôi đã sở hữu 5 bất động sản ở Quận 7, Nhà Bè và Gia Lai.

Chúng tôi vô cùng biết ơn những gì chị đã chia sẻ, hướng dẫn và đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Điều khiến tôi càng trân quý ở chị nữa đó là luôn cho đi, luôn chia sẻ, luôn đặt niềm tin tuyệt đối vào đồng đội.

Tôi học được bài học lớn “gieo hạt cho đi” từ chị, và đến lượt mình, chúng tôi hiện nay cũng đang tiếp tục xây dựng đội nhóm và chia sẻ những công thức thành công của chị, trao đi những giá trị chúng tôi nhận được cho khách hàng và cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và làm việc.

Tôi chúc chị luôn bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc. Thành công nối tiếp thành công.