Ai giúp bạn đạt thành công trong đầu tư bất động sản nhanh hơn?

Khi viết bài chia sẻ này cho bạn, tôi vẫn đang ngồi ở sân bay Dallas để chờ bay tiếp chuyến thứ ba đi Austin để tham gia ngày hội bất động sản của Keller Williams Realty, USA.

Tôi đã đi một chặng đường dài trong 37 giờ đồng hồ từ: Việt Nam qua Hàn Quốc – Hàn Quốc qua Atlanta – Atlanta qua Dallas – Dallas mới đến được Austin. Tôi bay quá gấp và vào mùa hè cao điểm nên không dễ đặt vé, kết quả phải đi nhiều chặng.

Suốt 37 tiếng chờ bay và trên máy bay, so với những thành viên khác trong đoàn, tôi là người duy trì được sức khỏe nhất trong một chặng đường dài.
Nhìn lại điều này, tôi thầm cảm ơn và trân trọng người ‘coach’ (PT- personal trainer) về sức khỏe của tôi, người đồng hành với tôi suốt 5 năm qua. Đó cũng là lý do tại sao tôi luôn đánh giá cao vai trò của người hướng dẫn (coach/mentor) và tôi luôn giữ bên mình nhiều người coach cho từng lĩnh vực: không chỉ sức khỏe mà còn coach trong kinh doanh, quản trị hệ thống, marketing… và đặc biệt là các coach/ mentors trong đầu tư bất động sản. 
Họ là ai? là những người giúp bạn định hướng về tư duy, chiến lược, tạo động lực, giữ tinh thần và không cho chúng ta bỏ cuộc; giúp bạn tối ưu hóa năng lực của bản thân và tuyệt vời hơn, với một số người coach/mentors xuất chúng, họ giúp mỗi chúng ta có thể sống với phiên bản xuất sắc nhất của chính mình khi giúp chúng ta vượt ngưỡng. 
Coach và mentor trong nhóm 5 người mà tôi luôn nhắc tới trong một số bài viết trước đây; họ chính là những người ‘kéo’ tôi lên và phát triển vượt bậc. 
Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã tìm cho mình được người coach/mentor phù hợp chưa? Nếu chưa thì cứ kiên nhẫn, cứ tìm sẽ thấy.Hãy #share và #Tag tên bạn bè của bạn vào đây để mọi người cùng biết nhé.
Trân trọng

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *