About Me

HONG NHUNG NGUYEN

Wealthy lifestyle - Cuộc sống thịnh vượng
Hong Nhung bắt đầu tham gia đầu tư bất động sản từ năm 2006 và trong vòng hơn 12 năm qua, Hong Nhung đã trải nghiệm với hơn 208 giao dịch bất động sản khác nhau ở cả 3 thị trường Vietnam – Anh – Mỹ. Hiện nay, Hong Nhung đang tập trung vào việc phát triển phát triển danh mục đầu tư bất động sản cho mình và các đội nhóm. Tiếp tục theo đuổi đam mê của mình, Hong Nhung dành rất nhiều thời gian và đầu tư để tham gia các khóa đào tạo chuyên về đầu tư bất động sản ở nhiêu quốc gia khắp thế giới như Anh – Mỹ - New Zealand – Singapore – Malaysia – Hongkong – Vietnam với mong muốn có thể giúp thêm nhiều đội nhóm và nhiều nhà đầu tư bất động sản xây dựng và phát triển hiệu quả các danh mục đầu tư của mình.

Không chỉ đầu tư vào mua bán bất động sản, Hong Nhung cũng đã đầu tư và sở hữu nhiều doanh nghiệp kinh doanh các dịch vụ bất động sản khác nhau trên toàn cầu. Năm 2007, Hong Nhung cùng các Cộng sự đã đầu tư vào Tập Đoàn Keller Williams Vietnam, một công ty nhượng quyền của Keller Williams Hoa Kỳ – công ty nhượng quyền môi giới bất động sản hàng đầu thế giới;  công ty tư vấn, đào tạo bất động sản số 1 tại Hoa Kỳ và đã có mặt ở 33 quốc gia. Hong Nhung cũng là người sáng lập 2 công ty đầu tư bất động sản ở Anh, Manchester, 5 công ty bất động sản ở Mỹ và 4 công ty bất động sản khác ở Việt Nam. Hong Nhung sinh ra ở Việt Nam, học tập ở Anh và nhập cư tại Mỹ. Hiện tại, Hong Nhung dành nhiều nhất thời gian ở Vientam vì  đam mê chia sẻ, và lập nhiều đội nhóm đầu tư bất động sản nhằm giúp cho nhiều bạn trẻ đạt tới cuộc sống thịnh vượng (không chỉ thịnh vượng tự do tài chính, mà còn là tự do thời gian, không gian và tâm trí). Hong Nhung & các cộng sự định nghĩa sự thịnh vượng không đơn giản là việc giúp bản thân và gia đình sung túc tài chính, mà còn có thể giúp đỡ gia đình và bạn bè khi họ cần hoặc bởi vì bạn muốn làm điều đó; một lối sống thịnh vượng là việc lập những kế hoạch cho riêng mình, tự do đi đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn trong thế giới nhỏ bé này. Với kế hoạch về hưu sớm ở tuổi 34, Hong Nhung đã rút lui khỏi tất cả các công ty đã điều hành và bắt đầu hành trình thực hiện đam mê trở thành nhà đầu tư bất động sản toàn cầu. Hong Nhung đã tham dự nhiều khoá đào tạo về đầu tư bất động sản khắp thế giới: các khóa chiến lược bất động sản của Elite Legacy Education UK ở Malaysia, Hongkong và Singapore và khóa tư vấn đầu tư bất động sản 1:1 của Rich Dad Education, USA, và khóa học tư vấn 1:1 của Wealth Mentor, New Zealand.  Không ngừng học hỏi là chìa khóa mọi thành công! Hong Nhung cùng Cộng sự đang tập trung sứ mệnh xây dựng cộng đồng hàng trăm nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Việt Nam. Họ là những người luôn học hỏi, phát triển và chia sẻ các kỹ năng đầu tư bất động sản nhằm giúp đội nhóm hội nhập vào thị trường toàn cầu và duy trì lối sống thịnh vượng. Giờ đây, Hong Nhung và các Cộng sự đã sẵn sàng để chia sẻ và hướng dẫn cho người dân Việt Nam khoa học để duy trì lối sống thịnh vượng

Keller Williams là công ty môi giới bất động sản hàng đầu thế giới, là công ty tư vấn, đào tạo bất động sản số 1 tại Hoa Kỳ. Hong Nhung cũng là người sáng lập 2 công ty đầu tư bất động sản ở Anh, Manchester, 5 công ty bất động sản ở Mỹ và 4 công ty bất động sản khác ở Việt Nam.

Hong Nhung sinh ra ở Việt Nam, học tập ở Anh và nhập cư tại Mỹ. Hiện tại, Hong Nhung dành nhiều nhất thời gian ở Vientam vì  Hong Nhung đam mê việc chia sẻ, và lập nhiều đội nhóm đầu tư bất động sản nhằm giúp cho nhiều bạn trẻ đạt tới cuộc sống thịnh vượng (không chỉ thịnh vượng tự do tài chính, mà còn là tự do thời gian, không gian và tâm trí). Hong Nhung & các cộng sự định nghĩa sự thịnh vượng không đơn giản là việc giúp bản thân và gia đình sung túc tài chính, mà còn có thể giúp đỡ gia đình và bạn bè khi họ cần hoặc bởi vì bạn muốn làm điều đó; một lối sống thịnh vượng là việc lập những kế hoạch cho riêng mình, tự do đi đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn trong thế giới nhỏ bé này.

Với kế hoạch về hưu sớm ở tuổi 34, bà đã rút lui khỏi tất cả các công ty quản lý và bắt đầu hành trình thực hiện đam mê trở thành nhà đầu tư bất động sản toàn cầu. Hong Nhung đã tham dự nhiều khoá đào tạo về đầu tư bất động sản khắp thế giới: các khóa chiến lược bất động sản của Elite Legacy Education UK ở Malaysia, Hongkong và Singapore và khóa tư vấn đầu tư bất động sản 1:1 của Rich Dad Education, USA, và khóa học tư vấn 1:1 của Wealth Mentor, New Zealand.  Không ngừng học hỏi là chìa khóa mọi thành công!

Hong Nhung cùng Cộng sự đang tập trung sứ mệnh xây dựng cộng đồng hàng trăm nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Việt Nam. Họ là những người luôn không ngừng học hỏi, phát triển và chia sẻ các kỹ năng đầu tư bất động sản nhằm giúp đội nhóm hội nhập vào thị trường toàn cầu và duy trì lối sống thịnh vượng.

Giờ đây, Hong Nhung và các Cộng sự đã sẵn sàng để chia sẻ và hướng dẫn cho người dân Việt Nam khoa học để duy trì lối sống thịnh vượng!