About Me

HONG NHUNG NGUYEN

Wealthy lifestyle - Cuộc sống thịnh vượng
Hong Nhung Nguyen là một nhà đầu tư & tư vấn đầu tư bất động sản. Hong Nhung bắt đầu đầu tư bất động sản từ năm 2006, khởi đầu với khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7, Hồ Chí Minh. Chỉ trong vòng 12 năm, tới năm 2018, bà đã tham gia đầu tư và có kinh nghiệm trong việc mua và bán 208 bất động sản khác nhau. Đến nay Hong Nhung đã và đang phát triển các danh mục đầu tư bất động sản ở Việt Nam - Anh Quốc - Hoa Kỳ.

Không chỉ đầu tư vào mua bán bất động sản, Hong Nhung cũng đã đầu tư và sở hữu nhiều doanh nghiệp bất động sản khác nhau trên toàn cầu. Năm 2007, bà cùng các Cộng sự đã đầu tư vào Keller Williams Hanabi Vietnam, một công ty nhượng quyền thứ cấp của Keller Williams Hoa Kỳ.

Keller Williams là công ty môi giới bất động sản hàng đầu thế giới, là công ty tư vấn, đào tạo bất động sản số 1 tại Hoa Kỳ. Hong Nhung cũng là người sáng lập 2 công ty đầu tư bất động sản ở Anh, Manchester, 5 công ty bất động sản ở Mỹ và 4 công ty bất động sản khác ở Việt Nam.

Hong Nhung sinh ra ở Việt Nam, học tập ở Anh và nhập cư tại Mỹ. Hiện tại, Hong Nhung dành nhiều nhất thời gian ở Vientam vì  Hong Nhung đam mê việc chia sẻ, và lập nhiều đội nhóm đầu tư bất động sản nhằm giúp cho nhiều bạn trẻ đạt tới cuộc sống thịnh vượng (không chỉ thịnh vượng tự do tài chính, mà còn là tự do thời gian, không gian và tâm trí). Hong Nhung & các cộng sự định nghĩa sự thịnh vượng không đơn giản là việc giúp bản thân và gia đình sung túc tài chính, mà còn có thể giúp đỡ gia đình và bạn bè khi họ cần hoặc bởi vì bạn muốn làm điều đó; một lối sống thịnh vượng là việc lập những kế hoạch cho riêng mình, tự do đi đến bất kỳ nơi đâu bạn muốn trong thế giới nhỏ bé này.

Với kế hoạch về hưu sớm ở tuổi 34, bà đã rút lui khỏi tất cả các công ty quản lý và bắt đầu hành trình thực hiện đam mê trở thành nhà đầu tư bất động sản toàn cầu. Hong Nhung đã tham dự nhiều khoá đào tạo về đầu tư bất động sản khắp thế giới: các khóa chiến lược bất động sản của Elite Legacy Education UK ở Malaysia, Hongkong và Singapore và khóa tư vấn đầu tư bất động sản 1:1 của Rich Dad Education, USA, và khóa học tư vấn 1:1 của Wealth Mentor, New Zealand.  Không ngừng học hỏi là chìa khóa mọi thành công!

Hong Nhung cùng Cộng sự đang tập trung sứ mệnh xây dựng cộng đồng hàng trăm nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp Việt Nam. Họ là những người luôn không ngừng học hỏi, phát triển và chia sẻ các kỹ năng đầu tư bất động sản nhằm giúp đội nhóm hội nhập vào thị trường toàn cầu và duy trì lối sống thịnh vượng.

Giờ đây, Hong Nhung và các Cộng sự đã sẵn sàng để chia sẻ và hướng dẫn cho người dân Việt Nam khoa học để duy trì lối sống thịnh vượng!